Cùng nhau chờ đón năm mới Countdown 2024 tại Global City

Tin tức - Tin tức nhà đất bất động sản

03/12/2023

NHỮNG SỰ KIỆN ĐÁNG MONG ĐỢI NHẤT THÁNG 12 TẠI TRUNG TÂM MỚI THE GLOBAL CITY

Những ngày cuối năm, không khí tại trung tâm mới càng thêm sôi động và tưng bừng với chuỗi sự kiện quy mô hoành tráng sẽ liên tục diễn ra, cùng đón chờ bất ngờ vào tháng 12 này tại Trung Tâm Mới:

nhung su kien noi bat trong thang 12 tai the global city

Công nghệ AI day – Ngày trí tuệ nhân tạo 2023

💥 Sự kiện CÔNG NGHỆ AI DAY – NGÀY TRÍ TUỆ NHÂN TẠO 2023: quy tụ những chuyên gia trong lĩnh vực AI và cập nhật những sản phẩm công nghệ AI mới nhất. Fan công nghệ đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này.

» Tiến độ The Global City mới nhất

Triển lãm Vietnam’s Fashion Journey 2000- 2023

💥 Triển lãm VIETNAM’S FASHION JOURNEY 2000-2023 bởi tạp chí Harper Baazar: sự kiện đánh dấu hành trình 20 năm của thời trang Việt với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn.

Sự kiện đón chào năm mới COUNTDOWN 2024

💥 Sự kiện COUNTDOWN 2024: dự kiến chào đón hơn 50.000 người dân thành phố với những hoạt động hấp dẫn và đêm nhạc với dàn line-up đỉnh cao. Người dân sẽ được chứng kiến màn bắn pháo bông đầy bất ngờ và hoành tráng chưa từng có.

Một trung tâm mới sôi động, hiện đại đã hình thành tại The Global City, một điểm đến vui chơi giải trí không thể bỏ lỡ của người dân thành phố.

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)