Đô thị Aqua City khởi công khu thể thao đa năng hơn 2.2 ha

Tin tức - Thông tin dự án bất động sản

31/03/2020

Aqua City nâng cao sức khoẻ cho cư dân

     Trải rộng trên diện tích hơn 2.2ha, Aqua Sport Complex bao gồm tổ hợp tiện ích phục vụ cho nhu cầu thể thao trong nhà và ngoài trời như: bóng đá, bóng rổ, hồ bơi, quần vợt…; tích hợp với khu thương mại, mua sắm, ăn uống, giải trí, spa và bảo tàng xe hơi mang đến trải nghiệm sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng cư dân mọi lứa tuổi.

Khu thê thao đa năng Aqua Sport Complex

Đô thị Aqua City khởi công khu thể thao đa năng hơn 2.2ha

     Có thể nói, Khu đô thị Aqua City của Tập đoàn Novaland ra đời đã giải được phần nào sự thiếu hụt không gian sống xanh thời hiện đại. Xu hướng sống Xanh đang được cả thế giới chú trọng, tại Việt Nam xu hướng xây dựng các khu đô thị sinh thái thông minh đang phát triển rầm rộ. Các tập đoàn bất động sản lớn nhận thấy đây là thị trường tiềm năng và đang tập trung đầu tư mạnh.

Diện tích dành cho các hoạt động thể thao được chú trọng và nhân rộng

     Dự án sở hữu quỹ đất rộng hơn 600 ha được thiết kế đồng bộ, đa dạng các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống của cả gia đình ba thế hệ như khu vui chơi giải trí, công viên ven sông, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, hệ thống trường học các cấp… Đặc biệt, trong tháng 2/2020, dự án đã khởi công xây dựng khu thể thao ngoài trời thuộc trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Tiện-ích-Aqua-city-01

Khu thể thao đa năng Aqua Complex gồm thể thao trong nhà và ngoài trời

     Aqua Sport Complex có diện tích hơn 2.24 ha, trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex bao gồm tổ hợp tiện ích phục vụ các nhu cầu thể thao trong nhà và ngoài trời, bao gồm: bóng đá, bóng rổ, hồ bơi, quần vợt… tích hợp khu thương mại, ẩm thực, giải trí và bảo tàng xe hơi. Trong đó, Khu thể thao ngoài trời có diện tích 1.47ha, được thiết kế xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích đáng sống cùng hệ sinh thái đạt chuẩn tại Aqua City

     Trải rộng trên diện tích hơn 2,2ha, Aqua Sport Complex bao gồm tổ hợp tiện ích thể thao trong nhà và ngoài trời đa dạng như 2 sân bóng đá, sân bóng rổ, sân quần vợt …theo tiêu chuẩn quốc tế ; tích hợp với khu mua sắm, ăn uống, giải trí, spa và bảo tàng xe hơi mang đến điều kiện lý tưởng giúp cư dân tái tạo năng lượng, tăng cường sức khỏe và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mỗi ngày.

Tổng thê khu Elite 1 và tiện ích

Tiện ích toàn khu đô thị Aqua City

     Dự án cũng dành nhiều tâm huyết trong việc sử dụng ứng dụng công nghệ để bảo vệ môi trường như sử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện môi trường…

     Aqua City có nhiều sự lựa chọn với mức đầu tư hợp lý để “hiện thực hóa” giấc mơ sống xanh sống khỏe của cư dân đô thị với các sản phẩm sở hữu lâu dài như shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một tổ ấm xanh hiện đại cho riêng mình.

Thanh Tong

Bất động sản liên quan

Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2023
Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2023

Chi tiết về dự án Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2023

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)