Dự án cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết mở ra điều gì?

Tin tức - Blog

31/03/2021

Dự án cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết là một trong những dự án trọng điểm tại tỉnh phía Nam. Dự án này sẽ là cầu nối phát triển kinh tế giữa các tỉnh chẳng điểm khu vực Việt Nam. Hơn nữa, đường cao tốc này sẽ kết nối đến nhiều khu đô thị và khu dự án của tập đoàn Novaland đang được mong chờ. Hãy cùng INFO REALTY tìm hiểu về dự án đường cao tốc và dự án kết nối NovaWorld Phan Thiet qua bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm: Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng biển NovaWorld Phan Thiết

Dự án cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết có gì? 

Dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết có gì? 
Dự án cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết có gì?

Sau khi hoàn thành nữa khởi công, chủ đầu tư đã bắt tay vào triển khai công việc xây dựng đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết. Hiện nay những công trường đang được vận động hết công suất để tạo ra một con đường hiện đại thông thoáng và chất lượng nhất.

 Dự án cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết sẽ đi qua năm huyện trên tỉnh Bình Thuận. Hiện nay công tác triển khai cũng đang được thực hiện để mang lại những bước cuối cùng của đường cao tốc. Hơn nữa chính quyền địa phương cũng đang gấp rút để chuẩn bị những yếu tố cần thiết để xây dựng một đường cao tốc như viễn thông, đường dây điện…

Về tổng quan, đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết sẽ dài 100,8km. Điểm đầu sẽ được đặt tại xã Vĩnh hảo và điểm cuối sẽ giao với quốc lộ 1  thuộc xã Hàm Kiệm tỉnh Bình Thuận. 

Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, con đường dẫn tới Novaworld Phan Thiết

Song song với dự án đường cao tốc Vĩnh hảo, Phan Thiết, chúng ta có thể di chuyển nhanh tới một dự án đẳng cấp, lớn nhất tại khu vực Bình Thuận. Đó chính là khu bất động sản nghỉ dưỡng NovaWorld. Nơi đây sẽ là nơi hội tụ hệ thống giải trí đẳng tích, tiện ích nhất khu vực phía nam.

Khu dự án này sẽ bao gồm 2 sân gôn 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế. Sân gôn này sẽ được thiết kế và quản lý thi công bởi đơn vị uy tín và Huyền thoại gôn thế giới – Greg Norman. Cùng với đó là hệ thống công viên có chủ đề, công viên nước vào vườn thú.

Tất cả sẽ đem lại những sự trải nghiệm thú vị dành cho du khách tại đây. Khi mà hình thức du lịch tại chỗ hay du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển hiện nay. Mọi người sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái và những hoạt động vui chơi hấp dẫn.

Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, con đường dẫn tới Novaworld Phan Thiết
Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, con đường dẫn tới Novaworld Phan Thiết

Hiện nay, khu dự án NovaWorld Phan Thiet đang triển khai những sản phẩm đầu tư như sau: 

Townhouse (5×20) – 100m2 – View Đồi

Townhouse (6×20) – 120m2 – View công viên

Townhouse (6×24) – 144m2 – View Đồi

Single Villa (10×20) – 200m2 – View Biển

Single Villa (12×20) – 240m2 – View Biển

Semi Detached (8×20) – 160m2 – View Đồi

Semi Detached (10×20) – 200m2 – View biển

Novaworld Phan Thiết cũng sẽ triển khai nhiều hình thức đầu tư và vận hành hệ thống vui chơi giải trí. Hơn nữa, dưới đây sẽ là những điểm mà cô nghỉ dưỡng này mang lại dành cho mọi người. Cụ thể như sau:

-Tích hợp hệ thống trung tâm thương mại du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế.

-Xây dựng hệ thống sân vườn mang thương hiệu độc đáo và nổi bật

-Xây dựng vườn thú SAFARI bao gồm khu Mini safari Vườn thú ngày,  vườn thú đêm và vườn thú trẻ nít.

-Phát triển công viên chủ đề Novaworld Phan Thiết để mang đến một cảnh quan đặc biệt và sống động nhất

-Tích hợp trung tâm huấn luyện thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ví dụ như sân vận động, sân tập thể thao ngoài trời và học viện thể thao

Golf Bikini Beach 18 lỗ Phan Thiết
Golf Bikini Beach 18 lỗ Phan Thiết

Dự kiến xây dựng thêm những trường đại học về du lịch, khách sạn và những trường học các cấp. Đây cũng sẽ là tin vui dành cho những cư dân tại đây để phát triển tri thức trong tương lai của con em mình.

Chỉ vài nét khái quát vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng này, mọi người có thể thể như thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt hơn dự án NovaWorld Phan Thiet đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. hiệu quả về khả năng sinh lời cũng cao hơn nhiều so với những dự án khác.

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về Inforealty

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại NovaWorld Phan Thiết với Inforealty

Mặt bằng tổng thể Novaworld Phan Thiết
Mặt bằng tổng thể Novaworld Phan Thiết

Nhìn chung, sản phẩm này đang được chăm chút và mở bán với giá cực kỳ tốt. Những nhà đầu tư sẽ có cơ hội sinh lời cao và hiệu quả nhất. Đặc biệt sau khi sân bay Phan Thiết được hình thành trong tương lai, chắc chắn sẽ đem điểm đến Phan Thiết và khu nghỉ dưỡng này trở thành một điểm hấp dẫn và đẳng cấp.

Chính vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư nóng này hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi là cầu nối giữa tập đoàn bất động sản và những dự án tiềm năng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những thông tin hữu ích và những lời khuyên đúng đắn về đầu tư nguồn BĐS dành cho mọi người.

Thông tin về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

Thanh Tong

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)