Lợi thế xây dựng dự án cầu kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây 

Tin tức - Blog

31/03/2021

Dự án cầu kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây là một dự án lớn thu hút nhiều sự quan tâm của báo chí và người dân. Hơn nữa, dự án này đã mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế và hệ thống giao thông thuận lợi hơn. Để tìm hiểu về dự án và những lợi ích mà giờ này mang lại, mời mọi người đọc bài viết dưới đây của INFO REALTY.

>>> Xem thêm: Sự kiện ra mắt khu phố Âu tại Aqua City

Tìm hiểu về dự án cầu kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây

du-kien-hoan-thanh-duong-319-ket-noi-2-cao-toc-trong-nam-2020
Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường 319 sẽ mở rộng?

UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ khởi công cầu Cầu Vàm Cái Sứt được bắc qua sông Buông. Cây cầu này nối giữa thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành. Cây cầu có chiều dài 600 năm mươi mét rộng mét 2mm và bao gồm bốn lần xe. Theo Chính quyền địa phương, tổng kinh phí của cây cầu kết nối này sẽ là 300 tỉ đồng và tiến hành trong 18 tháng.

Về phía hương lộ 2 dài 10m nối với quốc lộ 51 từ ngã tư Vũng Tàu đến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành và Dầu Giây. Trong quá trình xe cầu, điều này sẽ giúp làm giảm lượng xe đi lại trên quốc lộ 51. Từ đó có thể rút ngắn được thời gian và khoảng cách đi từ Đồng Nai đến thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì đây được coi là khu vực phát triển kinh tế mở ở Long Hương cùng với nhiều đô thị ven sông.

Dự án cầu kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây này cũng là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Những dự án này sẽ nhầm kết nối giao thông và hạ tầng trong trục kinh tế của phía Nam.

Lợi thế khi xây dựng cầu kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây 

Hop-long-cau-vuot-nut-giao-duong-319-voi-cao-toc-TP.HCM-Long-Thanh-Dau-Giay
Lợi thế khi xây dựng cầu kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Về phía Tập đoàn Novaland, dự án cầu nối cao tốc long Thành dầu giây này và triển khai xây dựng câu văn cái súp đã góp phần thúc đẩy kinh tế bất động sản Đồng Nai rất hiệu quả. Đặc biệt của thúc đẩy lên kinh tế bất động sản tại vùng lân cận của thành phố Hồ Chí Minh.

Khi hạ tầng hoàn chỉnh sẽ giúp các dự án trong khu vực được thuận lợi hưởng lợi và rút ngắn được thời gian di chuyển hơn. Đây cũng Là lý do để tăng cường tính kết nối những thành phố lớn với nhau. Đặc biệt là dự án Aqua City đã hưởng những  sự tác động tích cực nhất. 

Hơn nữa, khi cầu vàm cái sức hoàn thành, vị trí của khu đô thị Aqua City sẽ chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển. Đây là thời điểm thích hợp đến cư dân có thể đi lại dễ dàng và thông thoáng nhất.

>>> Xem thêm: Cập nhật giá trị bất động sản Aqua City 2021

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích về dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City đã được phát triển và triển khai bởi tập đoàn Novaland. Dự án này được coi là của đô thị bậc nhất trong thời điểm hiện tại tại khu vực phía Nam, tỉnh Đồng Nai. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin hữu ích của dự án này dưới đây. Cụ thể như sau: 

Vị trí Aqua City Đồng Nai

Vị trí Aqua City Đồng Nai
Vị trí Aqua City Đồng Nai

Quy mô dự án sẽ bao gồm tổ hợp nhà phố biệt thự cao cấp với tổng diện tích là 1000 ha. Dự án sẽ được bao bọc bởi 32km  bờ sông kết hợp với hệ thống cây xanh được bao phủ với mật độ cao.

Khu dự án Aqua City Novaland sẽ triển khai loại hình đầu tư và phát triển với hàng loạt hệ thống Shophouse, Nhà phố liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập. Chính vì vậy, cư dân sẽ hưởng được những tiện ích như công viên ven sông trung tâm thương mại và hệ thống trường học tiên tiến.

Với vị trí thuận lợi, người dân có thể di chuyển dễ dàng như sau: 

– Di chuyển đến trung tâm công nghệ cao quận 9 TP HCM chỉ 7 km

– Di chuyển đến sân bay Long Thành 15 km

– Di chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa Đồng Nai khoảng 10 km

– Di chuyển đến trung tâm Sài Gòn 30km

– Di chuyển đến trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km

– Di chuyển đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa 1,5 km

– Di chuyển đến KCN Biên Hòa 1, 2, Amata từ 3 đến 5 km

Tiện ích Aqua City Novaland 

Tiện ích Aqua City Novaland 
Tiện ích Aqua City Novaland

Vậy những tiện ích nào mà khu đô thị Aqua City Đồng Nai  mang lại? Khu đô thị được đánh giá là một trong những khu đô thị đẳng cấp và giúp cư dân có thể an cư lạc nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế nhất. Cụ thể, những tiện ích mà dự án này mang lại như sau:

– Sở hữu một trung tâm thương mại sầm uất cả quy tụ nhiều mặt hàng phải thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

– Hệ thống giáo dục các cấp tiên tiến và theo tiêu chuẩn quốc tế

– Hệ thống công viên bao gồm nhiều hình thức khác nhau như chạy bộ, vườn hoa và sân cầu lông. Công viên này cũng được xây dựng ven bờ sông dài để phát triển hệ sinh thái thực vật lớn và tạo cảnh quan xanh cho khu đô thị

– Tích hợp thêm Aqua Sport rộng tới 2,2 hecta bao gồm các triển lãm xe, khu thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

– Xây dựng bến du thuyền năm sao ven sông. Du thuyền này sẽ có thiết kế đẳng cấp và sang trọng. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và những bữa tiệc trên dòng sông mơ mộng. 

>>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về Inforealty

Vậy bài viết trên đây là những chia sẻ chi tiết về dự án cầu nối và những tiện ích mà Aqua City mang lại. Để tìm hiểu thêm chi tiết và những thông tin đầu tư, mua bán đất hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Thông tin về INFO REALTY

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN