Những điều cần biết khi mua căn hộ The Grand Manhattan

Tin tức - Kiến thức. Kinh nghiệm mua bán nhà đất BĐS

16/10/2019

The Grand Manhattan được giới thiệu đến khách hàng là một trong những dự án cao cấp bậc nhất tại Quận 1.

Căn hộ The Grand Manhattan được chủ đầu tư Đất Việt kết hợp với nhà phát triển dự án Novaland triển khai, những điều cần lưu ý khi mua căn hộ The Grand Manhattan.

1/ Vị trí nằm ngay chợ có ảnh hưởng gì không?

Dự án The Grand Manhattan toạ lạc tại 100 Cô Giang – Cô Bắc, Quận 1 vị trí mà nhiều khách hàng đánh giá là không tiềm năng và còn quá nhết nhát vì xung quanh là chợ tự phát từ Đề Thám cho tới Cô Giang. Nhưng tiềm năng của dự án lại nằm ở chỗ này vì vào ngày 15/03/2019 công văn khẩn từ UBND Thành Phố Hồ Chí Minh về việc chấm dứt hoạt động chợ lề đường Cô Giang, Quận 1. Chợ lề đường Cô Giang hoạt động hai bên đường Cô Giang – Đề Thám thuộc phường Cô Giang và phường Cầu Ông Lãnh từ trước năm 1994, hiện có 349 hộ buôn bán từ 5-13 giờ hằng ngày, UBND TP sẽ hỗ trợ kinh phí.

cong van xoa cho co giang

Xem thêm nội dung công văn: tại đây

2/ Đơn vị xây dựng là ai?

Đơn vị xây dựng chính là nhà thầu Lotte E&C một trong ba tên tuổi đáng tự hào của người Hàn Quốc. Lotte E&C là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lâu năm, dày dặn kinh nghiệm từ lĩnh vực nhà ở, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng… đến lĩnh vực xây dựng giao thông, hạ tầng cơ sở… Hiện Lotte E&C hoạt động trên 21 quốc gia và ghi dấu ấn với nhiều công trình mang tính biểu tượng như The Seocho Lotte Caste 84’, Songdo Campus Town, Lotte World Tower, Lotte World Mall,… Tại Việt Nam, LOTTE E&C thực hiện nhiều dự án về xây dựng hạ tầng, đáng kể nhất là Tòa tháp tổ hợp khách sạn thương mại và văn phòng 65 tầng tại Hà Nội, Hiện tại LOTTE E&C đang chuẩn bị thực hiện một số dự án về hạ tầng giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Đây là minh chứng cho chất lượng của toà nhà The Grand Manhattan

lottecon SR eng full 2018

3/ Bố trí chi tiết các tầng như thế nào?

Dự án The Grand Manhttan có quy mô hơn 14.000 m2, gồm 3 Block căn hộ. Khối đế có 4 tầng hầm để xe đảm bảo đủ chỗ để xe cho cư dân, tầng 1-2 là trung tâm thương mại shophouse dành riêng cho những thương hiệu nổi tiếng.

Tầng 3-6 là tầng khách sạn được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn từ 4-5* Quốc tế sẽ giao cho tập đoàn Quốc tế vận hành, giúp tôn lên nét sang trọng và đẳng cấp cho toà nhà nói chung và cho cư dân tại The Grand Manhttan nói riêng.

Tầng 7-38 là căn hộ có diện tích từ 68 – 96m2, ngoài ra đặc biệt có những căn Sky Villa nằm trên tầng 38 dành riêng cho những vị khách xứng tầm

Giới thiệu tổng thể copy

4/ Pháp lý dự án ra sao?

Dự án The Grand Manhttan có pháp lý đầy đủ, đã có 1/500, quyết định giao đất. Và thể hiện rõ sự tự tin về pháp lý thì trong hợp đồng giữa khách hàng với Công ty cổ phần kinh doanh nhà Nova thể hiện rõ trách nhiệm của công ty là nếu chậm trễ việc ký HĐMB sẽ trả lãi khách hàng 8%/năm và chậm bàn giao nhà cho khách hàng sẽ trả lãi phạt 10%/năm trên số tiền khách hàng đã thanh toán để mua căn hộ The Grand Manhattan.

5/ Tiến độ thanh toán

Khi khách hàng mua căn hộ The Grand Manhttan có nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

✅Tặng iphone 11 pro max

✅Tặng gói nội thất bếp lên đến 650 triệu

✅Tặng 15 năm phí quản lý

✅Tặng gói nghỉ dưỡng cao cấp 03 năm

✅Đặc biệt khách hàng chỉ cần thanh toán 30% rồi ngừng cho đến gần nhận nhà hoặc lựa chọn lịch thanh toán mỗi tháng 1% tương tự như gửi tiết kiệm cho đến khi nhận nhà.

Quý khách hàng đang cân nhắc dự án The Grand Manhttan thì nên quyết định sớm vì trong 3 năm tới sẽ không còn dự án nào như The Grand Manhttan để anh chị mua.

Thanh Tòng

Bất động sản liên quan

Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2022
Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2022

Chi tiết về dự án Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2022

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN