Vận Mệnh Tốt Lên Nhờ Đầu Tư Bất Động Sản

Tin tức - Tin tức phong thủy

30/06/2021

Thay đổi vận mệnh đầu tư bất động sản khi theo phong thủy?Trong đầu tư nhà đất, xây nhà,… nói chung là những việc liên quan đến đất trước khi tiến hành xây dựng hay triển khai các giao dịch mua bán đều được xem xét các yếu tố về phong thuỷ một cách cẩn thận.

Trong lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ, đây còn được coi là yếu tố tiên quyết, yếu tố bắt buộc các nhà đầu tư để ý tới trước khi tiến hành đầu tư.

Vậy thì, tại sao yếu tố phong thuỷ lại quan trọng khi đầu tư bất động sản? Đâu là các yếu tố bất động sản cần quan tâm khi đầu tư bất động sản? hãy cùng tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Đầu tư bất động sản có thể làm thay đổi vận mệnh
Đầu tư bất động sản có thể làm thay đổi vận mệnh

Yếu tố phong thuỷ khi đầu tư bất động sản – Có thật sự cần thiết 

Theo nhiều khảo sát từ các viện phong thủy cho biết rằng, trong hầu hết các dự án bất động sản, có gần đến 98% chủ đầu tư quán tâm đến yếu tố phong thuỷ trước khi mua đất hoặc đầu tư vào các hạng mục bất động sản. 

Chính vì vậy, hiểu biết về lĩnh vực phong thuỷ không chỉ giúp bạn sáng suốt hơn trước khi mua đất mà còn tránh được các vận xui, những điều không may mắn.

Dưới đây là một số những nguyên nhân bạn cần quan tâm đến phong thuỷ khi đầu tư bất động sản: 

Phong thuỷ quyết định nhiều đến tài vận của ngôi nhà 

Thứ nhất, phong thuỷ là yếu tố tác động nhiều đến tướng khi của một mảnh đất hoặc ngôi nhà, theo đó, tướng khí của khu vực bạn sinh sống cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình, xem phong thuỷ trước mua nhà hoặc chuyển vào sinh sống sẽ giúp bạn tránh được những vận xui cũng như tìm cách hoá giải.

Ngôi nhà là một tài sản lớn và gắn bó lâu dài với gia chủ, bởi vậy, bạn càng phải xem xét kỹ lưỡng hơn để đảm bảo nguồn sinh khí dồi dào cho không gian sống của mình. 

Đầu tư đúng hướng, đúng phong thủy đem lại nhiều may mắn cho gia chủ
Đầu tư đúng hướng, đúng phong thủy đem lại nhiều may mắn cho gia chủ

Phong thuỷ ngày càng trở thành tiêu chuẩn hóa trong đầu tư bất động sản 

Trong kinh doanh, phong thuỷ cũng là yếu tố mà người chủ xem xét nhiều trước khi xây dựng hạ tầng kinh doanh, cùng với đó, khi bắt đầu kinh doanh, có khá nhiều lễ nghi về phong thuỷ nhằm đảm bảo rằng việc kinh doanh có thể diễn ra thuận lợi hơn, giảm các rủi ro, cầu may mắn cho công việc kinh doanh.

Cùng vì đó, xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay không chỉ nhằm mục đích sử dụng để tích lũy đầu tư(như hạng mục đất nền), để sinh sống( các căn biệt thự liền kề, nhà phố, căn hộ cao cấp,…), các dự án bất động sản như Novaworld Hồ Tràm mà còn được sử dụng trong việc mở cửa hàng, cho thuê văn phòng kinh doanh khá nhiều. Việc này xảy ra tại các bất động sản công nghiệp khá nhiều.

Chưa có quá nhiều nhà đầu tư bất động sản am hiểu về phong thuỷ nhà đất 

Yếu tố phong thuỷ trong bất động sản không chỉ thu hẹp ở việc xem vận mệnh tướng khí tổng quan của ngôi nhà mà cần phải xem xét đến từng bố cục và yếu tố về bản mệnh của gia chủ nữa.

Hơn nữa, phong thuỷ lai được chia ra thành nhiều trường phái khác nhau mà không phải ai cũng am hiểu về các trường phái này để xem xét một cách kỹ lưỡng khi chọn nhà. 

Trước khi đầu tư bất động sản cần xem hướng, nghiên cứu kỹ hướng, phong thủy
Trước khi đầu tư bất động sản cần xem hướng, nghiên cứu kỹ hướng, phong thủy

Bởi vậy, am hiểu phong thuỷ là một điều hết sức cần thiết để có thể lựa chọn đúng đắn hạng mục bất động sản cần đầu tư.

>>>Xem thêm: Các tin tức phong thuỷ trong đầu tư bất động sản.

Những yếu tố phong thuỷ trong đầu tư bất động sản cần quan tâm?

Nhiệm vụ của phong thuỷ khi đầu tư bất động sản là tìm ra yếu tố tương sinh, tương trợ cho gia đình khi sinh sống và cho doanh nghiệp trong kinh doanh. 

Và phong thuỷ dương trạch là một trong những chủ đề được mọi người quan tâm nhiều nhất, tuy nhiên nó cũng bao gồm nhiều trường phái với độ phức tạp khác nhau.

Như vậy, bạn cần quan âm đến một số yếu tố phong thuỷ dưới đây: 

Thứ nhất, tìm kiếm một số mobile app điện tử để việc xem phong thuỷ, tử vi trở nên dễ dàng hơn, hiện nay có khá nhiều app hỗ trợ mục đích này.

Thứ hai, Phong thuỷ là yếu tố khoa học về sự liên kết giữa vũ trụ và con người, bởi vậy, việc trau dồi các kiến thức về phong thuỷ là hoàn toàn cần thiết.

Thứ tư, Đừng bỏ quên sự kết hợp giữa các chuyên gia phong thuỷ và kiến trúc sư để có thể thiết kế một ngôi nhà chuẩn phong thuỷ trước khi tiến hành xây dựng nhà.

Yếu tố phong thủy cần quan tâm khi đầu tư bất động sản
Yếu tố phong thủy cần quan tâm khi đầu tư bất động sản

Trong đầu tư bất động sản, tính tuổi làm nhà có quan trọng không?

Đây cũng là một trong những hạng mục quan trọng trong bất động sản, theo đó, khi xem tuổi làm nhà, bạn có thể xác định được thời điểm phù hợp để đầu tư bất động sản, bởi lẽ, mỗi một năm sinh, mỗi một độ tuổi sẽ gắn liền với số mệnh khác nhau.

Sẽ có một số tuổi trong năm sẽ phạm phải tuổi hạn, điều này có thể biết được thông qua việc xem phong thuỷ theo tuổi. Một số tuổi hạn mà bạn cần chú ý: Tuổi hoang ốc, tuổi tam tai, kim lâu,.. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về yếu tố phong thuy trong đầu tư bất động sản, mong rằng, bạn có thể nắm rõ được tầm quan trọng của yếu tố này trước mỗi hạng mục đầu tư bất động sản của mình.

News Writer

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN