Thông thoáng không gian mỗi ngày – Đẩy lùi dịch bênh đi ngay

Tin tức - Thị trường nhà đất bất động sản

10/04/2020

 Mối quan hệ giữa chất lượng không khí trong nhà và sức khỏe đã được nghiên cứu từ năm 1859. Đánh giá của WHO cho thấy, chất lượng không khí có tác động tới các bệnh hô hấp: hen suyễn, nhiễm trùng đường hô hấp, ho, khó thở…

 Chúng ta dành hơn phân nửa thời gian tại nhà và trung bình sẽ cần 14m3 không khí mỗi ngày. Chất lượng không khí là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng và năng suất làm việc của con người. Vi sinh vật bao gồm vi khuẩn, nấm mốc, virus sẽ làm thay đổi không khí mà hoạt động sinh hoat và thiết bị là yếu tố chính góp phần vào sự tích tụ và lan truyền ô nhiễm. Ngoài ra, các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, tỷ lệ trao đổi không khí, chuyển động không khí, cấu trúc và vị trí tòa nhà, hệ thống thông gió… cũng góp phần tạo nên 1 môi trường trong lành, thông thoáng.

 Thừa hưởng hệ sinh thái tự nhiên trù phú của một vùng đất 3 mặt giáp sông, diện tích rộng lớn lên đến hơn 1000ha, Aqua City dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh và tiện ích nội khu để tối đa hóa không gian thiên nhiên, mang lại bầu không khí thật sự chất lượng cho cư dân. Hơn thế nữa, nhà phát triển Novaland còn đề cao việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến như năng lượng mặt trời giúp tối ưu hóa các công năng sử dụng năng lượng điện cả bên trong và ngoài ngôi nhà, từ đó mang đến sự tiện nghi, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 Đây là thời điểm “vàng” để thay đổi môi trường sống từ không gian chật hẹp tiềm ẩn rủi ro tại căn hộ để tận hưởng cuộc sống “xanh” tại Nhà phố Deluxe Green House. Hãy quyết định ngay!

? Chương trình CÓ CĂN HỘ – CÓ NHÀ AQUA với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

? Chỉ từ 630 TRIỆU sở hữu Nhà phố Deluxe Green House

? Các đợt tiếp theo thanh toán chỉ từ 60 triệu/tháng trong 6 NĂM – NHẬN NHÀ SAU 3 NĂM.

? Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ tại Q.1, Q,2, Q,7, Q,9, Bình Thạnh và Thủ Đức

? Ngoài ra, Aqua City đang triển khai chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 25/2 đến 30/6. Cụ thể, khách hàng là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland và duy trì liên tục từ sáu tháng sẽ được chiết khấu trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn sản phẩm bất động sản tại Aqua City trong giai đoạn này. Chương trình áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác dành cho khách hàng của dự án Aqua City.

Thanh Tong

Bất động sản liên quan

Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2023
Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2023

Chi tiết về dự án Đô Thị Aqua City: khu đô thị xanh đáng sống 2023

The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp Novaland Quận 1
The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp Novaland Quận 1

Chi tiết về dự án The Grand Manhattan: Căn hộ cao cấp Novaland Quận 1

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

[gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

(Thông tin sẽ được bảo mật)