Tiến độ khu đô thị sinh thái Aqua City tháng 7-2021

Tin tức - Bất động sản Novaland

02/08/2021

Tiến độ Aqua City tháng 7-2021 cập nhật tình hình mới nhất của dự án Aqua City, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại HCM việc đảm bảo tiến độ xây dựng tại các công trường có phần khó khăn hơn, khó khăn còn nâng lên mức cao hơn khi triển khai ở siêu dự án khu đô thị như ở Aqua City, quy mô Aqua City lên đến 1000ha có thể nói đây là đại công trường chứ không phải là công trường đơn thuần.

Đứng trước tình hình đó thử thách đặt ra rất lớn đối với tập đoàn Novaland nói chung và cho Anh Em giám sát công trình, triển khai dự án của Novaland nói riêng, làm sao phải đảm bảo được mục tiêu kép đó là vừa chống dịch an toàn và vừa đảm bảo được tiến độ thi công Aqua City.

Với sự chỉ đạo từ xa, luôn theo sát dự án của Novaland Group thì dự án Aqua City cho đến nay vẫn đáp ứng được tiến độ dự án, dự án thay đổi từng ngày, có thể khi hết dịch, khi hết giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của chính phủ thì khách hàng đến tham quan Aqua City sẽ thấy được rất nhiều điều mới lạ và hoàn toàn khác trước.

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tọa lạc tại phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, với quy mô lên đến 1.000ha cùng  với lợi thế là sông nước bao quanh, được bao bọc hơn 32km đường sông, được quy hoạch đồng bộ ngay từ khi ra mắt vào tháng 6/2019 Aqua City đã tạo nên cơn sốt và được nhiều khách hàng quan tâm.

Từ thành phố HCM đi dọc theo con sông Sài Gòn sẽ đến được Aqua City, điểm dừng  chân đầu tiên là cầu tàu tại phân khu Elite 2 | Sun Harbor 3, cảm nhận đầu tiên khi khách hàng đặt chân đến đây là không khí rất thoáng mát, trọng lành. Bên cạnh cầu tàu là Clubhouse, Kayak, hồ bơi, gym, BBQ, cafe,.. tại khu đô thị Aqua City mỗi phân khu sẽ được bố trí mỗi Clubhouse như vậy để phục vụ cư dân hằng ngày giúp cho các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và có nhiều kỷ niệm  bên nhau hơn

Hãy cùng InfoRealty khám phá một vòng khu đô thị Aqua City xem các công trình dự án đã đến đâu rồi nhé

Tiến độ khu phức hợp thể thao đa chức năng Aqua Sport Complex

Khu Aqua Sport Complex được xây dựng trên tổng diện tích đất là 2,2ha bao gồm 2  khu là thể thao ngoài trời và khu trong nhà.

– Hiện nay đối với khu thể thao ngoài trời đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng 2 sân tennis, 1 sân bóng đá đạt chuẩn, 1 sân bóng rổ và khu tập thể dục ngoài trời do Citigym vận hành.

– Khu thể thao trong nhà đang được thi công, tổng quy mô là 6.700m2, 5 tầng và dự kiến hoàn thành vào quý IV/2021. Trong đây bố trí nhiều tiện ích như CitiSpar, Bowling, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu long, phòng tập citigym.

Cư dân Aqua City chỉ mất vài phút từ nhà đến Aqua Sport Complex có thể sử dụng tất cả tiện ích hiện đại đã được bố trí sẵn sàng phục vụ.

Nguồn: Novaland

Thanh Tòng

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    [gravityform id="1" title="false" description="false" ajax="false"]

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN