Cập nhật tiến độ dự án Aqua City Novaland Biên Hòa

Tin tức - Bất động sản Novaland

19/12/2020

Tiến độ dự án Aqua City Novaland Biên Hoà giờ ra sao?Aqua City Novaland ở Biên Hòa Đồng Nai đang là được chú ý và quan tâm đến bởi có vị trí vô cùng đẹp, vô cùng đắc địa. Với 3 mặt đều giáp với sông mới vài tháng gần đây đang thi công gấp rút trung tâm thể thao mới Aqua Sport Complex. Cùng với đó là rất nhiều các nhà mẫu cũng đang trong tiến trình xây dựng. Đó chính là động thái đảm bảo đúng thời gian tiến độ về dự án như đã đảm bảo với khách hàng. Dự án nằm rất gần với quốc lộ 51 các cao tốc lớn như Long Thành Dầu Giây và khá gần với các bệnh viện và các khu du lịch.

Info realty sẽ cung cấp thông tin cập nhật tiến độ dự án Aqua City Novaland Biên Hoà giờ ra sao.

Tiện ích vượt trội của Aqua City

Dự án Aqua City trong tương lai sẽ trở thành một trong các đô thị được chú ý đặc biệt trong tương lai, ngay tại thời điểm hiện nay của đã được sự quan tâm rất lớn. Được xây dựng ở cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn. Dự án này rất xứng tầm là 1 đô thị sinh thái lớn có được những chỉ số rất ấn tượng có thể ví dụ là dự án quy hoạch trên phần diện tích lớn lên tới hơn 600 ha. Bên trong gồm tới 70% là diện tích dự án là cảnh quan xanh và cả những tiện ích của nội khu rất hiện đại đó là như khu thể thao đa năng, bến du thuyền 5 sao, trường học, quảng trường kiểu Ý, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Trong đó thì dự án Aqua City được hưởng nhiều những yếu tố sinh thái từ tự nhiên như là  dự án được bao quanh nhiều hệ thống như sông Buông, sông Đồng Nai, sông Trong rất rộng lớn, với mặt nước hơn 32km của đường sông đem lại cho sự tươi mát tới cả khu vực, cùng hơn 500 ha cây xanh.

Ngoài ra các tiện ích nội khu đó thì vượt trội là chỉ cần 5 phút đến 10 phút di chuyển và cư dân dễ dàng được tiếp cận với những tiện ích ngoại khu như: sân Golf Long Thành hay khu du lịch Sơn Tiên,…

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City Novaland Biên Hòa
Tiện ích vượt trội của Aqua City

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Sức hấp dẫn đến từ dự án Aqua City

Dự án Aqua City có được một lợi thế luôn nằm vào đích ngắm với giới đầu tư đó chính là nhờ vị trí kết nối được giao thông rất thuận lợi. Ngay tại mặt tiền là Hương Lộ 2 là tuyến giao thông huyết mạch được nối từ quốc lộ 51 tới đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Giúp cho quãng đường cần di chuyển từ dự án đến khi về tới  TP.HCM rút ngắn chỉ khoảng chưa tới 20 phút di chuyển.

Trong thời gian vừa rồi là bởi nguồn cung do thị trường bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh đang khá khan hiếm. Chính vì thế mà giá đất đang ngày càng đắt đỏ cộng thêm với xu hướng là hướng người dân ra những đô thị vệ tinh nhằm tìm được không gian sống xanh tăng thêm chất lượng cuộc sống và cùng cân bằng tới cuộc sống khi ngày càng gia tăng dân số. Vì thế đã mở ra thêm nhiều cơ hội cả tiềm năng tới những dự án của các đô thị sinh thái thông minh có quy hoạch rất bài bản như là dự án Aqua City.

Dự án đó luôn là một điểm đầu tư rất tuyệt vời khi có những yếu tố nhằm gia tăng được giá trị sau đó sẽ mang đến các khoản lợi nhuận tới các nhà đầu tư thông thái trong tương lai.

17-10-20-phoi-canh-tien-ich-noi-khu-aqua-city-2

>>> Xem thêm: Sức hút phân khu River Park 1 Aqua City

Thời điểm nào thì nên vào tiền cho dự án

Đối với mỗi một dự án thì các nhà đầu tư vào đợt đầu thường sẽ là những nhà đầu tư nhận được khả năng kiếm lợi nhuận nhiều nhất. Nhưng chắc chắn đương nhiên cũng sẽ phải chấp nhận rất nhiều rủi ro tuy nhiên với điều này thì hoàn toàn có cách thể kiểm soát được đó là thông qua những yếu tố khả thi từ dự án hoặc là chủ đầu tư có uy tín và đáng tin không. Các dự án trước đó của chủ đầu tư đã thực hiện thì hiện giờ tiềm năng sinh lời như 

thế nào.

Đối với dự án Aqua City của tập đoàn Novaland thì thời điểm này đang chính là cuối giai đoạn 1 cùng với đó là mức giá vô cùng hợp lý. Với mỗi một tiện ích mà hoàn thiện thì sẽ có giá tăng dần lên  sẽ không còn dập chân ở 1 chỗ nữa.

Sân bay Long Thành thì đang chuẩn bị tới thi công đầu năm 2021, cuối năm 2020. Đó chính là lúc tăng giá rất nhanh rất mạnh của dự án. Và những dự án ở gần với sân bay như là Vân Đồn,  Cam Ranh, Phú Quốc thì sẽ có giá đều tăng lên rất nhiều lần nhanh chóng.

Bởi thế mà đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào dự án Nova Aqua City. Lúc mà các chủ đầu tư đang được nhận ưu đãi tốt, còn có được lịch thanh toán có thể nói là vô cùng hợp lý từ trong khoảng 36-48 tháng.

Phối cảnh dự án Aqua City
Thời điểm nào thì nên vào tiền cho dự án

Địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm của tập đoàn Novaland

Hãy liên hệ sớm với Info realty để có những ưu đãi hấp dẫn và được tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những dự án nghỉ dưỡng hay dự án nhà ở với những điều đặc biệt khi bạn mua trong dịp Tết Tân Sửu 2021 tới đây.

17-10-20-phoi-canh-tien-ich-noi-khu-aqua-city-2

Liên hệ:

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                            88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

Hoang Linh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo