Cập nhật tiến độ dự án NovaBeach Cam Ranh

Tin tức - Bất động sản Novaland

15/07/2020

Tiến độ dự án NovaBeach Cam Ranh tháng 7/2020

Kiệt tác nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Vịnh Ngọc

Tọa lạc tại Bãi Dài, Nha Trang, một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới, NovaBeach Cam Ranh nổi bật ở vị trí trung tâm, hai mặt giáp thủy, liên kết với cơ sở hạ tầng được đồng bộ hoàn hảo như viên viên ngọc quý trong chuỗi 45 viên ngọc sáng tại Bãi Dài, mang đến giá trị đầu tư hiếm có cho bất cứ nha đầu tư nào nhanh tay sở hữu.

tien-do-du-an-novabeach-cam-ranh

DU LỊCH, BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG SẼ PHỤC HỒI VÀ TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ SAU MỖI CUỘC KHỦNG HOẢNG

Thông thường, sau mỗi cuộc khủng hoảng, ngành du lịch luôn có sự phục hồi mạnh mẽ và sự phục hồi này thường diễn ra trong khoảng 6 tháng. Đây là cơ sở để tin tưởng vào tương lai ngành BĐS nghỉ dưỡng khi mà Việt Nam đã và đang làm rất tốt việc kiểm soát sự lây lan.

Đó là nhận định của Savills Việt Nam trong một báo cáo về “tác động của dịch Covid-19 đối với thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam” vừa được công bố.

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là sự kết hợp hài hoà, tinh tế giữa thiên nhiên, biển, đồi, với nét phóng khoáng của Địa Trung Hải trong thiết kế cùng địa thế nội khu độc đáo… tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho mỗi dòng sản phẩm, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách tới Cam Ranh.

Thanh Tòng

Bất động sản liên quan

NovaBeach Cam Ranh
NovaBeach Cam Ranh

Chi tiết về dự án NovaBeach Cam Ranh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo