Danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn nhất năm 2020

Tin tức - Blog

29/12/2020

Góc hỏi: Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2020? – Vay tín chấp là hình thức vay tiền rất phổ biến hiện nay do sự tiện dụng của nó. Vay tín dụng tại ngân hàng cũng là sự lựa chọn an toàn hơn so với các tổ chức tín dụng bên ngoài do bạn đã được đảm bảo về lãi suất cũng như hạn mức vay. Vậy vay tín chấp ở ngân hàng nào thì tốt? Hãy cùng INFO REALTY tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà không cần tài sản thế chấp để làm điều kiện vay. Người vay tiền có thể vay được hay không dựa vào điểm tín dụng của người đó. Điểm tín dụng càng cao thì khả năng vay được tiền càng lớn, thời gian duyệt hồ sơ càng cao và lãi suất sẽ thấp hơn người có điểm tín dụng thấp.

Vay tín chấp là gì?
Vay tín chấp là gì?

Nếu không thể trả nợ đúng hạn thì bạn sẽ không cần lo bị phát mãi tài sản, tuy nhiên điểm tín dụng sẽ giảm xuống và bạn sẽ khó có thể vay tiền cho những lần tiếp theo.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án Aqua City

Top 9 ngân hàng vay tín chấp tốt nhất 2020

Ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng được rất nhiều người lựa chọn để vay tín chấp. Khi vay tín chấp tại Sacombank, bạn có thể vay với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng. Lãi suất vay tín dụng tại Sacombank được chia thành nhiều mức khác nhau, tùy vào đối tượng vay cũng như hình thức vay.

Ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank giao động từ 13,78% – 16,00%/năm. Thời gian vay tối đa lên đến 60 tháng, số tiền có thể vay được không quá 300 triệu đồng. Khi vay tiền tại Techcombank, bạn sẽ rất nhanh chóng nhận được tiền và thủ tục vay rất đơn giản.

Vay tín chấp tại ngân hàng techcombank
Vay tín chấp tại ngân hàng techcombank

Ngân hàng OCB

Vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Phương Đông (OCB) có mức lãi suất từ 21%/năm. Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần. Thời gian vay kéo dài từ 6 đến 36 tháng, tùy thuộc vào gói vay.

Hồ sơ vay vốn rất đơn giản, giải ngân trong vòng 48 tiếng. Hạn mức vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Phương thức giải ngân rất linh hoạt, phù hợp cho các nhu cầu vay phục vụ tiêu dùng.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank hiện nay đang triển khai rất nhiều gói vay tín chấp với hình thức giải ngân linh hoạt, lãi suất hấp dẫn. Các đối tượng có thể vay tiền tại VPBank bao gồm nhiều đối tượng khác nhau.

Lãi suất vay tín chấp tại VPBank khoảng 16%/năm, có dao động phụ thuộc vào sản phẩm vay và kỳ hạn vay. Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp tại ngân hàng vpbank
Vay tín chấp tại ngân hàng vpbank

Khi vay tiền không thế chấp tại VPBank, bạn có thể vay nhanh, không cần tài sản đảm bảo, lãi suất hấp dẫn, hạn mức vay tiền sẽ tùy vào từng đối tượng khác nhau, phù hợp với các nhu cầu như sửa nhà, mua sắm nội thất, mua xe, du lịch và các mục đích tiêu dùng khác. Thời gian vay tiền tối đa lên tới 60 tháng.

Ngân hàng TPBank

Lãi suất vay tín chấp tại TPBank vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 10,8% đến 17% một năm. Nhận tiền ngay sau khoảng 4 ngày hoàn tất hồ sơ, thời gian vay từ 1 đến 4 năm.

>>> Xem thêm: Công viên nước Sơn Tiên lớn nhất Đồng Nai sắp khai trương liền kề Aqua City

Ngân hàng Vietcombank

Gói vay tín chấp tiêu dùng tại Vietcombank với lãi suất ưu đãi từ 7,2% – 16%/năm. Thời hạn vay lên đến 60 tháng, hạn mức vay lên đến 500 triệu. Với khoản vay như vậy, bạn không chỉ có thể thực hiện các mục đích tiêu dùng hàng ngày mà còn có thể đầu tư nhỏ. Thời gian giải ngân khoảng 2 ngày sau khi được duyệt hồ sơ.

Ngân hàng Vietcombank
Vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietinbank

Hạn mức vay tiền tín chấp tại Vietinbank tối đa 300 triệu đồng, không cần tài sản thế chấp. Thời gian vay tối đa là 5 năm. Lãi suất khi vay tiền theo hình thức này là từ 9,6% đến 19,2%/năm trở lên tùy thuộc vào tình hình tài chính và kỳ hạn vay vốn khách hàng chọn.

Ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng nhà nước nên độ uy tín vô cùng cao. Hơn nữa, với hơn hai nghìn điểm giao dịch trải dài toàn quốc, dù bạn đang ở bất kỳ đâu cũng có thể dễ dàng vay tiền tín chấp tại Agribank.

Khi vay tiền tại Agribank, bạn sẽ được ưu tiên xét duyệt, giải ngân ngay trong ngày chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu của ngân hàng. Hạn mức tối đa khi vay tiền tại Agribank là 30 triệu, phù hợp khi bạn cần giải quyết những nhu cầu đời sống, tiêu dùng hàng ngày.

Lãi suất vay tiền ưu đãi, từ 13,0 – 17,0%/năm. Bạn có thể đăng ký các gói vay với thời gian vay linh hoạt, tối đa 12 tháng, không cần liên hệ gia đình hay người thân, đồng nghiệp để bảo chứng.

Ngân hàng BIDV

Lãi suất khi vay tín chấp tại BIDV chỉ từ 11,9% năm mà không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, hoàn thiện và giải ngân nhanh chóng, thời gian vay lên đến 48 tháng, hạn mức vay tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Vay tín chấp tại ngân hàng bidv
Vay tín chấp tại ngân hàng bidv

Trên đây là những chia sẻ của INFO REALTY về thông tin một số ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp được lựa chọn nhiều nhất năm 2020.

>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về INFO REALTY

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Phòng giao dịch: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

                              88 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM

Hotline:                 0902 247 239

Email:                    inforealty.vn@gmail.com

Hoang Linh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Zalo